Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

DIỄN VĂN CHÀO MỪNG LỄ KỶ NIỆM KHOA GDMN-TRƯỜNG ĐHSP-ĐHĐN 40 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN (1975-2015)

Thứ sáu - 13/11/2015 11:59
DIỄN VĂN CHÀO MỪNG LỄ KỶ NIỆM KHOA GDMN-TRƯỜNG ĐHSP-ĐHĐN 40 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN (1975-2015)
          Kính thưa quí vị đại biểu!
          Kính thưa quí Thầy giáo, Cô giáo, nguyên là cán bộ viên chức khoa Giáo dục Mầm non
          Kính thưa các anh chị cựu sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non!
          Kính thưa Các đồng nghiệp, thưa các em sinh viên thân mến!
          Hôm nay, chúng ta có mặt tại đây để long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Khoa Giáo dục Mầm non – Trường ĐHSP-ĐHĐN- 40 năm hình thành và phát triển. Trong không khí trọng thể và vui tươi của ngày hội, cho phép tôi thay mặt Ban tổ chức xin nhiệt liệt chào mừng quí vị đại biểu, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức, các thế hệ sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Khoa từ nhiều miền của đất nước đã về dự Lễ kỷ niệm ngày hôm nay. Sự hiện diện của quí đại biểu, quí thầy cô giáo và các thế hệ sinh viên đã đem đến cho Khoa những tình cảm nồng ấm, sự cổ vũ và động viên to lớn.
          Và, qua các quí vị, chúng tôi mong muốn được gửi lời thăm hỏi đến các cựu giáo chức, cựu sinh viên của Khoa vì những điều kiện nhất định đã không về dự được Lễ kỷ niệm hôm nay. Xin kính chúc quý vị đại biểu, các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ sinh viên của Khoa có một buổi lễ kỷ niệm thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. 
          Kính thưa quí vị đại biểu! Kính thưa quí Thầy cô giáo! Thưa Các Anh chị em sinh viên thân mến!
          Khoa Giáo dục Mầm non, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng tự hào là đơn vị đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục mầm non có chất lượng cho khu vực miền Trung - Tây Nguyên và trên cả nước. Khoa có lịch sử xây dựng và phát triển lâu dài kể từ năm 1975 cho đến nay. Tiền thân của Khoa hiện nay là Trường Sư phạm Mẫu giáo tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng - một trong những bộ phận hợp thành quan trọng của trường Trung học Sư phạm tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng, sau này chính là Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. 
Những năm đầu sau giải phóng, nhận thấy tầm quan trọng của việc đào tạo một đội ngũ giáo viên mẫu giáo có trình độ chuyên môn và giàu lòng yêu trẻ để kịp thời đáp ứng nhu cầu chăm lo cho những mầm non của đất nước, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh QN-ĐN đã quan tâm thành lập những cơ sở giáo dục, đào tạo giáo viên, cán bộ mẫu giáo, nuôi dạy trẻ. Với tinh thần đó, năm 1977, Trường Sư phạm Mẫu tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng đã ra đời, do cô Nguyễn Thị Hương Lan làm Hiệu Trưởng. Đội ngũ cán bộ của trường lúc này gồm 10 giáo viên, trong đó có 02 người đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm Vinh, số còn lại chủ yếu là những thầy cô đã tốt nghiệp Trường Sư phạm Mẫu giáo Trung ương I Hà Nội và Trường Sư phạm Mẫu giáo Trung ương II tại Đà Nẵng.
Trong những năm tháng đầu tiên thành lập trường, tập thể giáo viên, cán bộ của Trường Sư phạm Mẫu giáo tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng đã vượt mọi khó khăn, gian khổ từ sự thiếu thốn cơ sở vật chất, trang thiết bị, điều kiện dạy học đến những vất vả trong đời sống của những năm bao cấp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo giáo viên mẫu giáo cho tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng. Trải qua những nhiệm kỳ tiếp sau đó, các thầy Phạm Xuân Cảnh, thầy Nguyễn Xuân Sang, cô Dương Thanh Huế, cô Đinh Thị Tâm là các thầy cô nắm giữ những vị trí lãnh đạo trường đã cùng với tập thể cán bộ giáo viên đặt mọi tâm huyết quyết tâm xây dựng và phát triển ngành đào tạo sư phạm mầm non tại tỉnh nhà. 
Kết quả là, từ chỗ chưa được trang bị các thiết bị dạy học cần thiết, hầu hết dụng cụ giảng dạy do giáo viên tự làm thì đến giai đoạn 1979 – 1980, Nhà trường đã nhận được nguồn viện trợ trang thiết bị dạy học từ Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF), cung cấp đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy học và nội trú của giáo sinh. Chương trình đào tạo lúc này chủ yếu gồm đào tạo hệ sơ cấp 9 + 1 (sau này là hệ 12 + 1) và hệ bồi dưỡng nghiệp vụ 03 tháng được mở lớp lưu động tại các quận, huyện. Kế hoạch tuyển sinh của Nhà trường được xây dựng theo nhu cầu về giáo viên mầm non của các quận, huyện. Trong thời gian này, trường Sư phạm Mẫu giáo tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng, với tư cách là một cơ sở giáo dục độc lập, đã đào tạo được hơn 1000 giáo viên mầm non cho các địa phương của tỉnh và hàng trăm giáo viên mầm non được bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ. Nhiều giáo sinh của Nhà trường sau khi tốt nghiệp và về công tác tại các trường mẫu giáo đã trở thành những cán bộ quản lý xuất sắc, đầy tâm huyết; nhiều người trở thành Hiệu trưởng các trường mầm non lớn, có chất lượng của thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Đó là những đóng góp to lớn của các Thầy Cô giáo, cán bộ trường Sư phạm Mẫu giáo tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng. Những thành tích trên đây có ý nghĩa là những bước khởi đầu nền tảng để Khoa có được ngày hôm nay.
          Trong giai đoạn 1978-1984, cùng với trường Sư phạm Mẫu giáo tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng, trường Nuôi dạy trẻ Quảng Nam – Đà Nẵng cũng là một trong những cơ sở giáo dục tiền thân của Khoa GDMN - trường ĐHSP – ĐH Đà Nẵng ngày nay. Đây là một trong những cơ sở đầu tiên đào tạo cô nuôi dạy trẻ cho tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng và các tỉnh khác trong khu vực Miền Trung-Tây Nguyên. Nét đặc thù của trường Nuôi dạy trẻ Quảng Nam – Đà Nẵng so với các cơ sở giáo dục khác là trực thuộc Ủy ban Chăm sóc & Bảo vệ bà mẹ, trẻ em tỉnh. Ngay những năm đầu sau giải phóng, cả nước bắt tay vào công cuộc hàn gắn vết thương chiến tranh, khôi phục kinh tế và từng bước ổn định, phát triển. Trong bộn bề khó khăn nhưng các cấp lãnh đạo của tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng rất quan tâm đến việc chăm lo bồi dưỡng, giáo dục cho đối tượng trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước. Những cô giáo là cán bộ quản lý chủ chốt của trường Nuôi dạy trẻ trong giai đoạn này là: Cô Lê Thị Nhụ, cô Nguyễn Thị Bàng, cô Nguyễn Thị Nghiêm, cô Nguyễn Thị Mạo, cô Nguyễn Thị Minh Tâm. Khi mới thành lập trường Nuôi dạy trẻ năm 1978, đội ngũ cán bộ viên chức của trường chỉ có 8 người gồm 04 giáo viên và 04 cán bộ. Trong quá trình phát triển, đội ngũ cán bộ được tăng cường, lúc cao điểm có 12 giáo viên và 06 cán bộ. Vì đặc thù của trường là trực thuộc Ủy ban Chăm sóc & Bảo vệ bà mẹ, trẻ em tỉnh nên phần lớn cán bộ viên chức phải kiêm nhiệm nhiều công việc. Phần lớn cán bộ của trường là những cô giáo trẻ, chưa có gia đình, rất nhiệt huyết và hăng say với công việc. Ngoài ra, có một số cô giáo từ chiến khu về. Hầu hết giáo viên của nhà trường đã được cử đi đào tạo chuyên môn về nuôi dạy trẻ ở miền Bắc sau ngày thống nhất đất nước nên có trình độ chuyên môn vững vàng. Trường xây dựng chương trình đào tạo cô nuôi dạy trẻ theo hệ sơ cấp 1 năm và bồi dưỡng theo chương trình 03 tháng hoặc 06 tháng cho đối tượng cô nuôi dạy trẻ từ các địa phương cử tuyển lên. Trung bình mỗi năm Nhà trường đào tạo và bồi dưỡng hơn 200 cô nuôi dạy trẻ cho các địa phương thuộc tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng và một số địa phương khác. Chất lượng đào tạo của Nhà trường được đánh giá cao, các cô nuôi dạy trẻ đều tận tâm, yêu nghề, mến trẻ và gắn bó với công tác nuôi dạy trẻ ở các địa phương.
          Năm 1987, Chính phủ có chủ trương sáp nhập Ủy ban Chăm sóc & Bảo vệ bà mẹ, trẻ em vào Sở GD & ĐT, các cơ sở trực thuộc Ủy ban cũng tiến hành sáp nhập vào Sở. Vì vậy, tháng 10/1987, Trường Nuôi dạy trẻ Quảng Nam – Đà Nẵng tiến hành sáp nhập vào Trường Trung học Sư phạm Quảng Nam – Đà Nẵng. Lúc này, trường thực hiện nhiệm vụ đào tạo giáo viên Tiểu học, Mầm non và cô nuôi dạy trẻ cho tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng phù hợp với lực lượng đội ngũ cán bộ và định hướng phát triển chung của nhà trường.
Từ tháng 9 năm 1990, thực hiện chủ trương của Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng về việc sắp xếp lại các trường Sư phạm trong tỉnh, trường Trung học Sư phạm được sáp nhập với trường Cao đẳng Sư phạm thành trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng với cơ cấu tổ chức gồm các Khoa và Phòng ban. Lúc này, Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non ra đời do Thầy Lê Tử Tín, nguyên Phó Hiệu trưởng trường Trung học Sư phạm được bố trí làm Chủ nhiệm Khoa và Tổ Mầm non tồn tại với tư cách là một ngành đào tạo thuộc Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non. Bắt đầu từ đây, Khoa được giao nhiệm vụ đào tạo giáo viên Tiểu học và Mầm non có trình độ 12+2 và bồi dưỡng chuẩn hóa cho đội ngũ giáo viên Tiểu học, Mầm non trên địa bàn tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng.
          Năm 1994, theo Nghị định 32/CP ngày 04/4/1994 của Chính phủ về việc thành lập ĐHĐN, Trường ĐHSP - ĐHĐN được thành lập trên cơ sở tập hợp, sắp xếp lại một số cơ sở giáo dục cao đẳng và đại học trên địa bàn Đà Nẵng. Khoa vẫn thực hiện nhiệm vụ đào tạo giáo viên Tiểu học, Mầm non 12+2 và bồi dưỡng chuẩn hóa cho đội ngũ giáo viên. Đến năm 1997, Khoa bắt đầu đào tạo giáo viên trình độ 12+3. Từ năm 2000, ngoài việc đào tạo các hệ vừa làm vừa học, Khoa đào tạo bậc Cao đẳng chính qui ngành Tiểu học, Mầm non. Đến năm 2004, Khoa đào tạo bậc Đại học chính qui cho sinh viên hai ngành Tiểu học, Mầm non và các hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học, Trung cấp lên Đại học.
Có thể thấy, trong suốt 40 năm qua (1975-2015), Khoa Giáo dục Mầm non đã trải qua những chặng đường phát triển gắn với sự lớn mạnh không ngừng của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng nói chung và của ngành đào tạo GDMN nói riêng. Vào ngày 7 tháng 11 năm 2014 theo quyết định số 6556/ QĐ-ĐHĐN, Khoa Giáo dục Mầm non chính thức được tách thành một Khoa hoạt động hoàn toàn độc lập nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, phù hợp với quy mô và sự phát triển của Trường Đại học Sư phạm. Kế thừa và phát huy uy tín và bề dày công tác đào tạo, bồi dưỡng giáo viên mầm non từ các giai đoạn trước, Khoa Giáo dục Mầm non đã và đang tiếp tục mở rộng qui mô đào tạo với các phương thức đào tạo linh hoạt đến nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Bến Tre, Phú Yên, ĐăkNông, Lâm Đồng, Kon Tum, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình, … Tính đến nay, Khoa đã đào tạo hơn 20.000 giáo viên Mầm non chính qui và hệ VL-VH được xã hội đánh giá cao về năng lực nghiệp vụ cũng như khả năng đáp ứng sự nghiệp đổi mới của ngành học. Hiện nay, Khoa có hơn 500 sinh viên đại học chính quy và hàng ngàn sinh viên các lớp hệ vừa làm vừa học ở nhiều vùng miền đất nước. Đây chính là minh chứng cho sự tin tưởng của xã hội đối với sản phẩm đào tạo của Khoa.
Nhìn lại những thành quả lớn lao nói trên, Khoa Giáo dục Mầm non luôn ghi nhận sự hợp tác, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị liên kết đào tạo và sự đóng góp vô cùng quan trọng về nhiều mặt của các thế hệ Thầy Cô giáo, Cán bộ và Sinh viên. Sự đóng góp đó có ý nghĩa to lớn đối với Khoa Giáo dục Mầm non trong quá trình xây dựng và phát triển.
          Kính thưa quý vị,
          Mặc dù có nhiều thay đổi biến động về nhiệm vụ chính trị cũng như¬ đội ngũ cán bộ qua nhiều lần tái cấu trúc, nh¬ưng trong bất kỳ giai đoạn nào và ở bất kỳ hoàn cảnh nào các thế hệ cán bộ giáo viên của Khoa vẫn luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đư¬ợc giao, mang lại những bước tiến đáng kể cho sự phát triển ngành đào tạo sư phạm mầm non của khu vực và cả nước. 
Nói về đội ngũ, cho đến nay, nhiều thầy cô giáo tham gia giảng dạy từ những ngày đầu thành lập ngành đào tạo sư phạm mầm non đã nghỉ hưu, cũng đã có người không còn nữa. Các thế hệ tiếp theo đã từng bước tiếp nối trưởng thành trong giảng dạy, nghiên cứu và nhiều người đư¬ợc điều động đảm nhận các trọng trách mới. Khoa Giáo dục Mầm non chúng ta có quyền tự hào vì đội ngũ các thế hệ thầy cô giáo của khoa luôn là một tập thể đoàn kết, gắn bó, tâm huyết và có trách nhiệm cao trong công việc, đã đưa ngành giáo dục mầm non từng bước đi lên, thắp sáng những ước mơ, hoài bão cho lớp sinh viên cũng đầy tài năng và nhiệt huyết. Với đặc thù khoa có nhiều cán bộ giáo viên là nữ, mọi công tác ở khoa có phần nhiều vất vả, khó khăn hơn điều kiện bình thường. Thế nhưng, qua từng chặng đường phát triển, tập thể nữ cán bộ giáo viên của khoa từ trước đến nay vẫn nổi tiếng là những phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, khó khăn nào cũng vượt qua, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành. Các Thầy Cô giáo sẽ mãi là niềm tự hào của các thế hệ sinh viên khoa Giáo dục Mầm non chúng ta.
Lớp sinh viên cũng vậy, trong nhà trường sư phạm, sinh viên khoa Giáo dục Mầm non luôn được đánh giá là những người nhiều tài năng. Điểm chuẩn đầu vào tuyển sinh của ngành qua mỗi năm một cao hơn trước cho thấy các em đã lựa chọn ngành sư phạm mầm non với tất cả ước mơ và sự yêu nghề mến trẻ của mình. Chẳng những thể hiện trí tuệ sáng tạo trong học hành, nghiên cứu, mà trong hầu hết các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện nghiệp vụ,… các đội tuyển của khoa Giáo dục Mầm non luôn là đội mạnh và thường chiếm thứ hạng cao. Nhiều sinh viên khoa Giáo dục Mầm non là hạt nhân nòng cốt cho các đội tuyển văn nghệ, đóng góp đáng kể vào phong trào chung của trường. Không chỉ nổi tiếng trong thời sinh viên, cả khi ra trường các cựu sinh viên khoa Giáo dục Mầm non vẫn tiếp tục phát huy sở trường này. Công việc đời thường tuy còn nhiều vất vả do tính chất đặc thù cùa nghề nghiệp nhưng lời ca tiếng hát và sự sáng tạo không ngừng của các sinh viên, cựu sinh viên vẫn thường xuyên được thể hiện trong các hoạt động dạy trẻ, tạo nên một nét phong cách rất riêng chỉ có ở các thế hệ sinh viên được đào tạo dưới ngôi nhà chung Khoa Giáo dục Mầm non – trường ĐHSP- ĐHĐN. Trưởng thành từ quá trình đào tạo của khoa Giáo dục Mầm non, có rất nhiều sinh viên đã trở thành những cô giáo mầm non năng lực chuyên môn tốt được khẳng định, có người đã trở thành nhà quản lý tài ba, đảm nhận những cương vị quan trọng trong các nhà trường mầm non, nhiều người trở thành những giảng viên và cán bộ quản lý trong các nhà trường sư phạm trong cả nước. Trong những năm gần đây, với sự phát triển ngành khoa học giáo dục mầm non, ngày càng có nhiều bài báo, sáng kiến kinh nghiệm, cũng như công trình nghiên cứu khoa học mang tên các Thầy giáo, Cô giáo từng là sinh viên học tại Khoa.  
          Tiếp nối truyền thống lịch sử của khoa, hiện nay khoa Giáo dục Mầm non đang tiếp tục bước những bước đi mang tính đột phá mạnh mẽ. Đội ngũ của khoa hiện nay chủ yếu là các GV trẻ, nhiệt tình và hăng say học hỏi, luôn tìm tòi và đổi mới sáng tạo không ngừng. Hiện khoa có 16 cán bộ với 2 Tiến sĩ, trong đó có 1 TS được đào tạo ở New Zealand về; 1 GV đang là nghiên cứu sinh sắp hoàn thành; 3 GV đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng để lên đường làm nghiên cứu sinh tiến sĩ, trong đó 1 GV sẽ sang Nhật Bản để tham gia khóa đào tạo nghiên cứu sinh; 100% số giảng viên tham gia giảng dạy đều có trình độ Thạc sĩ trở lên. Điều đó cho thấy tiềm lực mạnh mẽ của khoa như một ngọn lửa vẫn đang tiếp tục rực cháy và thổi bùng lên sức sống của một khoa mầm non trong những ngày đầu tách khoa và trở thành một khoa độc lập của trường ĐHSP-ĐHĐN. 
          Trong một năm qua tồn tại với tư cách là một khoa độc lập, CBGV trong khoa đã tích cực nêu cao tinh thần tự bồi dưỡng, rèn luyện năng lực chuyên môn và chia sẻ học tập lẫn nhau; thực hiện cập nhật và đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức giảng dạy các môn, đặc biệt là các môn chuyên ngành để đáp ứng với tốc độ phát triển chung của khoa học giáo dục mầm non trong nước nói riêng và trên thế giới nói chung. Song song với hoạt động đào tạo, việc nghiên cứu khoa học luôn được chú trọng và đạt được nhiều thành tựu. Năm học 2014-2015, khoa đã có 15 bài báo đăng trên các tạp chí trong và ngoài trường, 6 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường đang triển khai thực hiện. Khoa cũng đã tổ chức tốt Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa, tham gia hội nghị nghiên cứu khoa học cấp trường đạt giải và tham dự hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học toàn quốc. Khoa cũng đã xây dựng đề án mở đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục học (Giáo dục Mầm non) dự kiến sẽ sớm tuyển sinh trong năm học tới.
          Với các thành tích đã đạt được, tập thể khoa Giáo dục Mầm non trong năm học vừa qua đã được đánh giá là tập thể Lao động Tiên Tiến Xuất Sắc, cá nhân các CBGV trong khoa đạt danh hiệu LĐTT, trong đó có 2 giảng viên đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở. Ngoài ra khoa còn được nhận Giấy khen của ĐHĐN trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường giai đoạn 1975-2015. Đây thực sự là niềm vui chung, niềm tự hào của các thế hệ thầy và trò khoa Giáo dục Mầm non, khẳng định được vị thế của khoa trong sự phát triển chung của nhà trường.
          Kính thưa quý vị!
         Với những thành tích của một năm qua có thể là chưa lớn nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với thầy trò K.GDMN hôm nay. Bởi đó là sự kế thừa truyền thống của các thế hệ thầy trò ngành MN trong mấy thập niên qua, và từ đây CBVC và SV Khoa hoàn toàn có quyền tự hào và tự tin sẽ sánh vai với các khoa khác trong Trường cũng như các Khoa MN ở các trường ĐHSP trọng điểm trong toàn quốc.
          Có được sự trưởng thành và phát triển của khoa Giáo dục Mầm non hôm nay, tôi xin thay mặt thầy và trò khoa GDMN cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, BGH Trường ĐHSP thuộc ĐHĐN qua các thời kỳ cũng như sự phối hợp công tác có hiệu quả của các tổ chức Công đoàn, Đoàn TN, các Phòng chức năng, các khoa bạn trong trường đã giúp cho khoa Giáo dục Mầm non ngày càng trưởng thành và lớn mạnh, góp phần đáng kể vào sự phát triển chung của nhà trường.
          Sự thành công của khoa Giáo dục Mầm non hôm nay còn có sự ủng hộ, giúp đỡ quan trọng của các đơn vị trực thuộc ở các tỉnh liên kết đào tạo với trường đã đồng hành cùng với khoa trong suốt thời gian qua. Nhân dịp này chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả các đơn vị đã ủng hộ, giúp đỡ khoa Giáo dục Mầm non trong thời gian qua.
          Đặc biệt, thầy và trò khoa Giáo dục Mầm non xin được mãi mãi trân trọng và tri ân các thầy cô, các thế hệ sinh viên đi trước đã tạo nên một nền tảng vững chắc, đã chắp cánh cho những ước mơ của các thế hệ mai sau. Hy vọng rằng qua mỗi mốc thời gian, bảng vàng thành tích của khoa ngày càng được làm giàu thêm, đáp ứng được kỳ vọng của các bậc cha anh đồng thời là một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy của nhân dân và xã hội.
          Kính thưa quí vị.
          Với truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển không ngừng của Khoa, với tiềm năng của đội ngũ cán bộ hiện nay, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự ủng hộ giúp đỡ của các đơn vị bạn, chúng ta tin tưởng rằng khoa Giáo dục Mầm non sẽ ngày càng trưởng thành trên mọi lĩnh vực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đổi mới và xây dựng đất nước.
          Cuối cùng, thay mặt tập thể cán bộ và sinh viên khoa Giáo dục Mầm non, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của tất cả các vị khách quý, của quí thầy giáo, cô giáo & toàn thể các cựu sinh viên của khoa trong buổi lễ ngày hôm nay. Một lần nữa xin kính chúc các quý vị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc & thành đạt.
           Xin trân trọng cảm ơn!
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Khoa Giáo dục Mầm non - Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN

1. Sứ mệnh2. Chức năng, Nhiệm vụ3. Cơ cấu tổ chức

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM, ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG
P.302- Nhà B1- Trường ĐH Sư phạm- ĐH Đà Nẵng, Số 459 Tôn Đức Thắng – Q. Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
ĐT: 0511.6567226         Email: khoamamnon.spdn@gmail.com

Xem bản: Desktop | Mobile